Mới mở cửa được mấy ngày nhưng Overwatch đã “làm trùm” tại Hàn Quốc

Game online hot Overwatch đã chính thức mở cửa từ ngày 24/5 vừa qua, và cho đến nay mới vỏn vẹn được 5 ngày nhưng đã thu hoạch được những thành công ngoài mong đợi.

Như chúng ta đã biết, game online hot Overwatch đã chính thức mở cửa từ ngày 24/5 vừa qua, và cho đến nay mới vỏn vẹn được 5 ngày, nhưng những gì trò chơi này làm được trên toàn thế giới khiến ai cũng phải bất ngờ! Quả thực sản phẩm của Blizzard đã thổi một luồng gió mới vào thể loại MOBA nói riêng và cả giới MMO nói chung khi có đông đảo game thủ phát sốt lên vì nó.

Mới mở cửa được mấy ngày nhưng Overwatch đã "làm trùm" tại Hàn Quốc

Đặc biệt phải kể tới Hàn Quốc khi theo báo cáo thị trường mới đây thì Overwatch đã chiễm chệ ngồi trên vị trí số 2 những game phổ biến nhất tại các quán net nước này (thường được gọi là PC Bang), vượt qua cả tựa game bắn súng rất được ưa chuộng nhiều năm qua là Sudden Attack. Tuy nhiên vẫn chưa thể cạnh tranh được với Liên Minh Huyền Thoại.

Mới mở cửa được mấy ngày nhưng Overwatch đã "làm trùm" tại Hàn Quốc

Có thể thấy rằng đây là thành công rất lớn của Overwatch mặc dù mới ra mắt thị trường thế giới được vài ngày song đã được đón nhận nồng nhiệt và rất có khả năng trở thành một trong những môn eSport được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới không lâu sắp tới đây.

Mới mở cửa được mấy ngày nhưng Overwatch đã "làm trùm" tại Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, game online MOBA bom tấn Overwatch đã chính thức mở cửa trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One, trò chơi này kinh doanh dưới dạng buy-to-play và những ai muốn chơi phải bỏ ra khoảng 900 ngàn đồng để mua key phiên bản rẻ nhất, những game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, mua game và download tại trang chủ:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s