Trong lúc nhiều người còn chưa được chơi, game thủ này đã lập kỉ lục thế giới

Chỉ mất gần 2 tiếng để vượt qua Dark Souls 3, phải chăng hãng phát triển From Software đã quá “nhân nhượng” với game thủ trong phiên bản này?

Nhắc đến cái tên Dark Souls là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới hàng giờ đồng hồ bực bội vì chết lên chết xuống trước những thử thách cực kì khó nhằn mà dòng game nổi tiếng này mang đến. Dù vậy, vẫn tồn tại một bộ phận game thủ hardcore chẳng gặp mấy khó khăn nào trong việc đưa nhân vật từ điểm xuất phát tới kết thúc, thậm chí còn thực hiện công việc ấy trong thời gian cực nhanh.

Minh chứng cụ thể cho điều này là phiên bản mới nhất trong series Dark Souls 3 mặc dù mới chỉ ra mắt được 1 tuần (tại thị trường Nhật Bản) nhưng hiện tại, một game thủ người Hàn Quốc đã có thể hoàn thành nó trong khoảng thời gian 1 tiếng 42 phút và lập ra kỉ lục thế giới về speedrun đầu tiên của tựa game nhập vai hành động của From Software.

Trong lúc nhiều người còn chưa được chơi, game thủ này đã lập kỉ lục thế giới

Kỉ lục trước đó cũng được lập ra bởi chính game thủ mang nickname 제하니 với thành tích chậm hơn 14 phút, tức 1 tiếng 56 phút. Trong phần speedrun mới nhất của mình anh vẫn sơ sẩy để nhân chết vài lần, vì vậy chắc chắn định rằng kỉ lục phá đảo Dark Souls 3 vẫn còn có khả năng bị rút ngắn xuống thấp hơn nữa.

Việc Dark Souls 3 dù chỉ mới ra mắt đã bị chinh phục trong thời gian ngắn như vậy cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy băn khoăn về độ thử thách của trò chơi, đặc biệt là những người còn đang chờ đợi phiên bản tiếng Anh ra mắt vào tuần sau. Tất nhiên điều này cũng có thể dễ dàng lý giải bằng việc game thủ thực hiện speedrun là một fan cuồng Dark Soulsvà trải qua hai phiên bản trước, kĩ năng chơi của anh ta đã đạt đến mức nhuần nhuyễn và vì vậy, gần như không mất chút thời gian nào để làm quen với gameplay của Dark Souls 3.

Trong lúc nhiều người còn chưa được chơi, game thủ này đã lập kỉ lục thế giới

Các bạn có thể theo dõi chi tiết quá trình phá đảo Dark Souls 3 chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng của game thủ Hàn Quốc này tại đây. Về phần phiên bản tiếng anh của trò chơi, game dự tính ra mắt vào ngày 12/4 tới dành cho PS4, Xbox One và PC.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s