Cuốc bộ hết bản đồ Just Cause 3 lâu gấp… 8 lần GTA V

Tất nhiên điều này không đồng nghĩa với việc Just Cause 3 có quy mô lớn gấp 8 lần GTA V bởi nhân vật di chuyển khá chậm.

Just Cause 3 là một tựa game thế giới mở rộng lớn mà trong đó, người chơi có rất nhiều lựa chọn để di chuyển, từ dây móc, xe hơi, tàu lượn, trực thăng đến phản lực. Chúng không chỉ được đưa vào game với mục đích tăng cường sự phong phú cho gameplay mà còn bởi lý do: Bạn sẽ khó lòng khám phá hết hòn đảo nhiệt đới Medici nếu thiếu đi những phương tiện tốc độ cao.

Cuốc bộ hết bản đồ Just Cause 3 lâu gấp... 8 lần GTA V

Theo một “nghiên cứu” mới đây thực hiện bởi game thủ với nickname “TheyCallMeConor” – người đã từng thực hiện nhiều video đi bộ dọc bản đồ của các tựa game sandbox, người chơi cần phải bỏ ra 8 tiếng 40 phút mới có thể đưa Rico Rodriguez di chuyển giữa hai điểm xa nhất trên bản đồ Just Cause 3 mà không sử dụng bất kì phương tiện nào ngoài xe “căng hải”.

So sánh với thời gian để đi bộ hết một số tựa game sandbox rộng lớn khác như Fallout 4 (56 phút), GTA V (52 phút), Conor cần tới gần 9 tiếng để thực hiện điều tương tự đối với Just Cause 3 – điều này thể hiện rằng bản đồ của nó rộng hơn hai bom tấn kia rất nhiều? Chưa chắc bởi tốc độ di chuyển của nhân vật trong mỗi trò chơi lại khác nhau và chúng ta cũng có thể thấy nhân vật chính Rico Rodriguez có dáng đi khá thong dong chứ không chạy giống như Fallout 4 hay GTA V.

Chi tiết về quá trình cuốc bộ hết chiều dài bản đồ Just Cause 3 và tất nhiên là đã được tua nhanh để tiết kiệm thời gian cho người xem, mời các bạn cùng theo dõi trong đoạn video phía bên dưới.

A Walk Across Just Cause 3 – TheyCallMeConor.

Phát hành ngày 1/12 vừa qua, Just Cause 3 được đánh giá cao ở lối chơi vui nhộn và tự do giống như hai người tiền nhiệm của mình, tuy nhiên game lại mất điểm ở cốt truyện thiếu hấp dẫn, nhân vật mờ nhạt và nhiều lỗi lặt vặt khiến game hoạt động thiếu ổn định cả trên console lẫn PC.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s