Lộ cảnh Batman rượt đuổi Joker trong Suicide Squad

Một vài hình ảnh được chụp trên phim trường Suicide Squad cho thấy Batman đang cố gắng xoay sở trên nóc xe của Joker và Harley Quinn

Ngay hiện tại, bom tấn Suicide Squad của đạo diễn David Ayer đang trong giai đoạn bấm máy. Do đó, đã có hàng loạt ảnh chụp hậu trường được đăng tải trên mạng, giúp cho chúng ta có thể thấy rõ được những cảnh quay trong phim thậm chí trước cả khi trailer chính thức được ra mắt. Như đã biết từ trước, Batman của Ben Affleck cũng sẽ có vai khách mời do Suicide Squad cũng là một bộ phim thuộc “Vũ trụ điện ảnh DC”. Từ những ảnh chụp phim trường vào hôm qua, có vẻ như Batman sẽ có một vai trò khá lớn trong Suicide Squad chứ không đơn thuần chỉ là vai khách mời nữa.

Batmobile của Batman đang rượt theo chiếc xe của Joker

Batmobile của Batman đang rượt theo chiếc xe của Joker

Lộ cảnh Batman rượt đuổi Joker trong Suicide Squad
Lộ cảnh Batman rượt đuổi Joker trong Suicide Squad
Batman đang quyết tóm bằng được Joker và Harley

Batman đang quyết tóm bằng được Joker và Harley

Nhưng cả hai vẫn bình thản và thậm chí cười nhạo Batman

Nhưng cả hai vẫn bình thản và thậm chí cười nhạo Batman

Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh chiếc xe thể thao màu tím của Joker đang bị chiếc Batmobile đuổi theo sau. Tiếp đó là một vài hình ảnh khá rõ nét về pha hành động khi Batman đang bám trên nóc chiếc xe của Joker và có vẻ anh ấy đang cố gắng tóm cổ Joker ( Jared Leto ) và Harley ( Margot Robbie ) bên trong. Trong xe, Joker và Harley không có vẻ gì đang sợ hãi và thậm chí còn cười đùa chế nhạo Batman. Cũng trong những hình ảnh đó, chúng ta tạm thời đã có cái nhìn cận cảnh và rõ nét nhất về bộ trang phục của Batman sắp tới trong các phim Batman v Superman: Dawn Of Justice và Suicide Squad.

Cận cảnh trang phục của Batman

Cận cảnh trang phục của Batman

Mặc dù các fan hâm mộ vẫn chưa biết nhiều về chi tiết của cảnh quay này, nhưng có vẻ như đây chỉ là một đoạn hồi tưởng của Joker hoặc Harley. Trong bộ phim Suicide Squad, phần lớn quãng thời gian của Joker sẽ là trong nhà ngục sau khi hắn ta bị Batman tóm cổ. Có thể bộ phim sẽ có mở đầu với nguồn gốc của mối tình giữa Joker và Harley Quinn. Cũng sẽ không ngạc nhiên lắm nếu như trong phim, những thành viên khác của băng Suicide Squad như Deadshot ( Will Smith ) hay Captain Boomerang ( Jai Courtney ) cũng sẽ hồi tưởng về những ngày tháng huy hoàng của họ.

Deadshot trong Suicide Squad

Deadshot trong Suicide Squad

Suicide Squad là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh của DC Comics, xoay quanh một nhóm biệt đội toàn những tên tội phạm bị ép buộc làm việc cho Amanda Waller, một nhân vật đầy quyền lực của chính phủ. Tất cả những tên tội phạm này đa số ít nhiều đều từng là kẻ thù của Batman. Từ các tin đồn gần đây xoay quanh phim Suicide Squad của trang Latino Review, Batman của diễn viên Ben Affleck sẽ được ví như là “ông kẹ” đối với các tổ chức chính phủ và nhóm Suicide Squad. Nguồn tin cho biết, trong phim Suicide Squad, kẻ duy nhất có liên hệ thực sự với Batman chính là The Joker (do Jared Leto thủ vai). Đây cũng chính là lý do vì sao Amanda Waller phải buộc lòng làm việc với Joker, bà ta muốn hiểu rõ hơn về Batman.

Lộ cảnh Batman rượt đuổi Joker trong Suicide Squad

Suicide Squad sẽ được ra mắt vào ngày 05/08/2016

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s