The Witcher 3: Wild Hunt lập kỉ lục với số điểm tuyệt đối

The Witcher 3: Wild Hunt đã gây sôi sục khắp tất cả các trang tin cũng như cộng đồng gamer với các số điểm cao chót vót.

The Witcher 3: Wild Hunt hiện vẫn chưa được phát hành chính thức nhưng các tạp chí game uy tín trên thế giới đã có cơ hội được trải nghiệm và đánh giá trước. Và hàng loạt những điểm số cao chót vót cùng những lời tán dương trên mây đã được dành tặng cho trò chơi của CD Projekt Red. Mời các bạn cùng nghía qua điểm đánh giá của các trang tin game trên thế giới:

The Witcher 3: Wild Hunt The Witcher 3: Wild Hunt lập kỉ lục với số điểm tuyệt đối 1

  • Gamespot – 10
  • IGN – 9,3
  • GameTrailers – 9,8
  • Metro – 9
  • IGN Ý – 9.1
  • GamesVillage – 8,7
  • Gram.pl – 8,5
  • Destructoid – 8
  • PlayStation Trophies – 92/100

Những điểm số như trên là mơ ước của rất nhiều các tựa game, thậm chí Gamespot – một trang đánh giá game uy tín trên thế giới sẵn sàng dành tặng điểm 10 cho The Witcher 3. Điều này cũng không có gì quá khó hiểu khi CD Projekt Red đã làm tốt nhiệm vụ của mình.

The Witcher 3: Wild Hunt The Witcher 3: Wild Hunt lập kỉ lục với số điểm tuyệt đối 2

Thế giới trong The Witcher 3 cực kì rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load màn chơi rất nhanh và trôi chảy. Đồ họa có thể không được như quảng cáo nhưng vẫn đẹp một cách đáng ngạc nhiên. Bên cạnh đó, trong 8 tuần đầu tiên kể từ khi phát hành chính thức, game thủ sẽ nhận được 16 bản DLC hoàn toàn miễn phí.

Đây là phần thứ 3 trong chuyến hành trình của nhân vật chính Geralt. Game thủ sẽ hoàn toàn điều khiển cốt truyện đi theo ý muốn của mình, cũng là điều thường thấy trong các tựa game nhập vai RPG hiện nay. Với 36 kết thúc khác nhau, The Witcher 3 sẽ giúp bạn tạo ra được hàng loạt những câu chuyện của riêng mình. Một trò chơi thế giới mở đúng nghĩa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s