The Witcher 3 lộ hàng ở… Ả Rập

Đây là lần thứ hai The Witcher 3 bị lộ thông tin trên mạng trước ngày phát hành.

Mặc dù The Witcher 3 phải tới ngày 19/5 mới ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại, một số game thủ trên thế giới đã có thể thưởng thức tựa game nhập vai của CD Projekt Red nhờ các cửa hàng bán game sớm hơn dự tính vì lý do nào đó (được cho là ở Ả Rập). Các trang tin game phát hiện điều này thông qua một vài kênh stream trình chiếu gameplay của The Witcher 3 trên Twitch. và tất nhiên, không tồn tại được lâu vì bị khóa bởi bộ phận quản lý.

The Witcher 3 lộ hàng ở... Ả Rập

Dù vậy, những hình ảnh và video về The Witcher 3 vẫn tiếp tục lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet – một điều không mấy ngạc nhiên khi xét về độ hot của trò chơi này ặc biệt ở các diễn đàn game lớn như Reddit, NeoGAF. Thậm chí nhiều game thủ còn đang bàn luận về những chi tiết trong cốt truyện cũng như gameplay của The WItcher 3 hết sức sôi nổi.

The Witcher 3 lộ hàng ở... Ả Rập

Đây cũng không phải là lần đầu tiên thông tin về The Witcher 3 bị rò rì ngoài ý muốn. Năm ngoái, máy chủ của CD Projekt Red bị hacker tấn công dẫn đến nhiều chi tiết trong cốt truyện của game, thâm chí cả các kết thúc xuất hiện trên internet. Ở thời điểm đó, CD Projekt Red đã phải kêu gọi cộng đồng game thủ không chia sẻ chúng rộng rãi để giữ bí mật cho The Witcher 3.

The Witcher 3 Leaks Early, Beware Spoilers

Câu nói “Đêm dài lắm mộng” xem ra rất hợp lý với trường hợp của The Witcher 3 và CD Projekt Red. Việc trì hoãn thời gian phát hành tới hai lần với tổng cộng khoảng thời gian xê dịch lên tới gần 1 năm khiến cho The Witcher 3 trở thành đối tượng lý tưởng cho những vụ rò rỉ như thế này, điều rất dễ xảy ra trong thời đại thông tin lan truyền chỉ trong nháy mắt như hiện nay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s