Tất cả những gì bạn cần biết về The Witcher 3: Wild Hunt (Phần 1)

Siêu phẩm hành động nhập vai  The Witcher 3: Wild Hunt của hãng CD Projekt Red sắp sửa ra mắt, và đây cũng chính là lúc thích hợp để chúng ta nhìn lại tất cả thông tin về sản phẩm này. Thông qua bài viết sau đây chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn chi tiết về game, đồng thời giúp bạn quyết định có thể nên bỏ tiền tậu về sản phẩm này hay không?

Chất lượng hình ảnh: “ĐẸP”

Là một tựa game dành cho thế hệ console Nextgen, hiển nhiên là chất lượng đồ họa mà  The Witcher 3: Wild Hunt mang lại sẽ vô cùng tuyệt vời. Bất chấp những nghi ngờ gần đây về chất lượng hình ảnh của mình, tựa game này vẫn thể hiện mình là một con khủng long đồ họa thực thụ.

The Witcher 3: Wild Hunt Tất cả những gì bạn cần biết về The Witcher 3: Wild Hunt (Phần 1) 1

Không những thế, phía hãng CD Projekt Red còn tuyên bố đây sẽ là một trong những tựa game đẹp nhất trên Console Nextgen từ trước đến nay. Hệ máy PS4 cũng được hãng này tỏ ra ưu tiên hơn hẳn với độ phân giải chuẩn 1080p thay vì 900p so với bản Xbox One.

Quy mô thế giới: “TO”

Dù có khá nhiều thông tin khác nhau về quy mô thế giới của game nhưng tôi sẽ coi những thông báo từ CD Projekt Red là chính xác nhất. Theo đó  The Witcher 3: Wild Hunt sẽ rộng gấp 35 lần so với phiên bản The Witcher 2 (mà theo tôi là tương đối lớn) và gấp 20% so với siêu phẩm Skyrim.

The Witcher 3: Wild Hunt Tất cả những gì bạn cần biết về The Witcher 3: Wild Hunt (Phần 1) 2

Tương ứng với quy mô đó, game sẽ giới thiệu đến đến người chơi hàng tá các nhiệm vụ, thử thách và hoạt động tương ứng cho phép bạn tha hồ khám phá. Thế giới trong game lại được chia làm 3 khu vực chính đồng bằng, đầm lầy và các khu vực núi tuyết. Tuy rộng lớn là thế nhưng quá trình phiêu lưu của bạn sẽ hoàn toàn liền mạch và không gặp bất cứ màn hình loading nào.

Xem thêm

Những thông tin mới nóng đến bỏng tay về The Witcher 3: Wild Hunt

Những thông tin mới nóng đến bỏng tay về The Witcher 3: Wild Hunt

Hàng loạt thông tin mới vô cùng thú vị về tựa game The Witcher 3: Wild Hunt được ông Damien Monnier – lập trình viên của game tiết lộ

Cốt truyện: “PHỨC TẠP”

Với những gamer sở hữu tựa game này trên PC,  The Witcher 3: Wild Hunt cho phép bạn sử dụng file save từ phần 2 sang phần 3. Tất cả những lựa chọn của bạn trong phiên bản trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện cũng như thế giới của game.

Comic-Con Tất cả những gì bạn cần biết về The Witcher 3: Wild Hunt (Phần 1) 4

Với các gamer sở hữu tựa game này trên Console, hãng CD Projekt Red giới thiệu đến bạn một hệ thống mô phỏng mới, cho phép bạn xây dựng một thế giới với những sự kiện mà mình mong muốn (Tương tự như hệ thống Dragon Age Keep của tựa game Dragon Age: Inquisition)

Hệ thống chiến đấu: “THÁCH THỨC”

Series The Witcher luôn được biết đến với gameplay mang tính thử thách cao. Với phiên bản thứ 3 này, các nhà làm game không ngần ngại khẳng định rằng hệ thống chiến đấu của game sẽ chịu khá nhiều ảnh hưởng từ series Dark Souls (đặc biệt là khả năng phòng thủ và căn thời điểm để phản công).

The-Witcher-3-05 Tất cả những gì bạn cần biết về The Witcher 3: Wild Hunt (Phần 1) 5

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì không như The Witcher 2: Tương đối khó nhằn lúc đầu game do không cho sử dụng vật phẩm, nâng cấp kỹ năng hay trang bị vật phẩm mới. The Witcher 3 sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ tất cả các chức năng trên trước khi mang đến những thử thách thực sự cho gamer.

(Còn tiếp…)

Đó là một số thông tin về tựa game The Witcher 3: Wild Hunt mà chúng tôi tổng hợp và thu thập được. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ còn gửi đến các bạn những thông tin hấp dẫn, đáng quan tâm khác về sản phẩm này, mời các bạn chú ý theo dõi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s