Square Enix công bố ngày ra mắt “Final Fantasy X/X-2 HD Remaster” cho PS4

hà phát hành Square Enix lại tiếp tục sự nghiệp “vắt sữa” của mình, bằng việc thông báo ngày phát hành cho phiên bản PS4 của tựa game Final Fantasy X/X-2 HD Remaster.

Vietgame.asia – Sau thành công với phiên bản PS3 và PS Vita, Final Fantasy X/X-2 HD Remaster lại tiếp tục trở lại với người hâm mộ khi Square Enix thông báo sẽ đem tựa game này lên hệ máy PS4. Và theo thông cáo mới nhất, cặp đôi quen thuộc Tidus – Yuna sẽ “đặt chân” lên nền tảng mới nhất của Sony vào ngày 12/5 tới đây ở khu vực Bắc Mỹ.

news_off_Final_Fantasy_HD_Remaster_00

Vẫn như hai phiên bản trước, Final Fantasy X/X-2 HD Remaster sẽ bao gồm Final Fantasy X, Final Fantasy X-2, cùng với hai phần chơi phụ vốn chỉ độc quyền ở thị trường Nhật trước đây là Final Fantasy X: Eternal CalmFinal Fantasy X-2: Last Mission. Tất cả hình ảnh đều sẽ có sự cải thiện đôi chút khi so với phiên bản PS3.

Với việc xuất hiện trên PS4 lần này, ngoài việc hỗ trợ tính năng lưu chéo (cross-save) giữa ba hệ máy của Sony, và tính năng Remote Play qua PS Vita, người chơi còn có lựa chọn tùy chỉnh phần âm nhạc giữa các bản phối mới (như trên PS3 và PS Vita), hoặc giữ nguyên các bản nhạc gốc (như trên PS2).

news_off_Final_Fantasy_HD_Remaster_02

Ngoài ra, những người đặt trước tựa game này tại khu vực Bắc Mỹ sẽ có cơ hội nhận được một bộ theme, với phần tranh minh họa được thực hiện bởi chính tay Yoshitaka Amano – nhà thiết kế nghệ thuật lâu năm của dòng game Final Fantasy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s