MORTAL KOMBAT X – Kô có chỗ cho sự nhân từ

Mortal Kombat X là phần mới nhất của dòng game song đấu đầy bạo lực của NetherRealm Studios. Đây là phiên bản thứ 10 của cả dòng game dự kiến sẽ ra mắt trên mọi hệ máy vào tháng 4 năm 2015 với dàn nhân vật được bổ sung thêm nhằm thay máu cho game.

Không có chỗ cho sự nhân từ.Không có chỗ cho sự nhân từ.

Mortal Kombat X sẽ diễn ra vào khoản 25 năm sau tựa game trước lúc này một hiểm họa mới đe dọa Earthrealm và Raiden vị thần sấm bảo vệ trái đất liền triệu hồi một nhóm những chiến binh ưu tú để lên đường du hành qua các thế giới khác để chiến đấu bảo vệ trái đất. Sau 25 năm đa phần các nhân vật đều đã già nên lần các chiến binh tham gia đa phân là hậu duệ của họ chùng ta có thể gặp Kung Jin (anh em họ của Kung Lao), Tkahashi Takeda (con trai của Kenshi), và Jacqueline Briggs (con gái của Jax).

Trận chiến định mệnh.Trận chiến định mệnh.

Trong lần trở lại này của Mortal Kombat X ta sẽ chứng kiến sự trở lại của các đòn Fatalities đầy bạo lực và những chiêu thức X-ray với sát thương cao ngất ngưởng. bên cạnh đó game cũng có những bổ xung mới vào lối chơi như việc ngươi chơi có thể sử dụng các vật dụng xung quanh màn chơi để làm vũ khí tấn công. Lần này mỗi nhân vật sẽ có 3 thế võ, ví dụ với Scopions có ninjutsu khi đó anh ta sẽ sử dụng song kiếm để tấn công, Hellfire với những kỹ năng về lửa gây sát thương khủng khiếp, và Inferno cho phép triệu hồi các con quỷ để tấn công. Ta cũng sẽ có những đòn kết liễu mới như Brutality và Quitality. Brutality là bản nâng cấp của các đòn thế bình thường khi được sử dụng để hạ kẻ thù. Còn Quitality là các đòn đặt biệt được dùng khi đối phương tự ý quit trong môt trận đấu mạng.

game được phát hành vào 04/14/2015 cho các hệ máy ps4, ps3, xbox one, xbox 360

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s