Final Fantasy Type-0 HD: Khen chê lẫn lộn

Những đánh giá mới và toàn diện nhất về tựa game Final Fantasy Type-0 HD của hãng Square Enix mà bạn nên tham khảo trước khi mua.

Một thông tin game rất đáng chú ý ngày hôm nay. Tựa game Final Fantasy Type-0 HD đã chính thức phát hành ngày hôm nay. Dù không được quảng bá quá rầm rộ nhưng game cũng nhận được khá nhiều chú ý từ giới chuyên gia cũng như cộng đồng người hâm mộ series Final Fantasy trên thế giới.

Dù mới chỉ ra mắt ngày hôm nay nhưng các bài đánh giá về  Final Fantasy Type-0 HD đã tràn ngập trên nhiều trang tin game lớn. Đây cũng có thể coi là một trong những tựa game Final Fantasy gây nhiều tranh cãi nhất trong vài năm trở lại đây. Với số điểm trải đều từ trung bình cho đến xuất sắc, càng khiến người chơi thêm băn khoăn về chất lượng thực tế của tựa game này.

Những đánh giá hết sức tích cực của nhiều trang tin lớn trên thế giới dành cho bản Demo Episode Duscae của tựa game Final Fantasy 15

Nhìn chung game nhận được nhiều khen ngợi do cơ chế gameplay đầy cách tân cùng nhiều cải tiến vô cùng thú vị. Tuy nhiên, game lại bị chê bai khá nhiều về phần đồ họa, cơ chế Camera cùng cốt truyện tương đối rối rắm. Dưới đây là số điểm chi tiết mà game nhận được từ các trang tin lớn trên thế giới:

Final Fantasy Type-0 HD Game4V Final Fantasy Type-0 HD: Khen chê lẫn lộn 2

Hiện tại chúng tôi đã tiếp cận được tựa game này và sẽ sớm cho ra mắt bài trải nghiệm của nó trong thời gian tới, các bạn nhớ chú ý theo dõi. Trong một thông tin khác, những gamer đã hoàn thành tựa game  Final Fantasy Type-0 HD (À vâng đã có người hoàn thành nó) thông báo: Đoạn kết của game có thể gợi ý về một phiên bản tiếp theo (Có thể là Final Fantasy Type-1).

Bạn có thể tham khảo kết thúc của game ở phía dưới đây. Lưu ý: Video có tiết lộ kết thúc của  Final Fantasy Type-0 HD, người chơi nên cân nhắc trước khi xem:

Ngoài ra những gamer đã đặt mua trước tựa game này hoặc sở hữu phiên bản Day one edition của game sẽ được tiếp cận với bản Demo của  Final Fantasy 15. Hiện tại chúng tôi đã có trong tay Code thử nghiệm của bản Demo này và có thể tiến hành trải nghiệm trong thời gian tới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s