Tất tần tật về Evolve – game FPS bom tấn đầu 2015

Đoạn trailer đã tổng hợp một cách ngắn gọn tất cả những gì bạn cần biết về Evolve – tựa game bắn súng multiplayer của Turtle Rock.

Hãng Turtle Rock gần đây đã tung ra một trailer mới cho đứa con cưng Evolve đã cận kề ngày ra mắt của mình. Video lần này tập trung vào cung cấp các thông tin liên quan tới gameplay, các class nhân vật và các chế độ chơi của game. Tuy các thông tin không phải là mới nhưng nếu bạn chưa có dịp tìm hiểu về game từ trước thì đoạn video sẽ giúp bạn “bắt kịp với thời đại” một cách nhanh chóng.

May mắn là ngoài 16 map có sẵn, người chơi sẽ không cần phải trả thêm tiền cho các map mới sẽ được tung ra sau này. Hãng Turtle Rock cho hay, việc cung cấp map miễn phí sẽ giúp Evolve tránh được việc chia cắt cộng đồng gamer – tránh được việc người không mua map sẽ không được chơi với người có mua map. Tuy nhiên, nếu muốn được điều khiển các con quái vật hay các thợ săn mới thì người chơi vẫn phải ngậm ngùi móc hầu bao, cụ thể là 6 Hunter cùng 3 quái vật sẽ nằm trong số DLC phải mua bằng tiền.

C:\Users\DO QUOC DU\Desktop\evolve-11_0.jpg

Vừa qua, hãng phát hành của Evolve – 2K Games đã tung ra kế hoạch phát hành DLC của game.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s