Siêu phẩm game mới với toàn điểm 10 đánh giá

Chính thức phát hành trên ps4, còn tới một tuần nữa đông đảo gamer trên toàn thế giới mới được chạm tay vào The Last of Us Remastered nhưng như thường lệ, các trang game uy tín đã đưa ra bài review của mình để người đọc tham khảo trước khi quyết định móc hầu bao. Và kết quả? Hàng loạt điểm 10 cùng vô số lời khen ngợi dành tặng cho tựa game mới nhất của Naughty Dog.
Siêu phẩm game mới với toàn điểm 10 đánh giá 1
Chóng mặt với điểm số dành cho The Last of Us.
2014 có vẻ là một năm xuất hiện nhiều sản phẩm chất lượng, một tín hiệu khả quan cho làng game. Gần đây nhất, BioShock: Infinite của Irrational Games (phát hành hồi tháng 3 vừa qua) đạt được thành tích ngất ngưởng với nhiều điểm tuyệt đối từ các trang đánh giá uy tín như Eurogamer, Destructoid, Polygon… Trước đó Tomb Raider mặc dù không ấn tượng bằng nhưng cũng có điểm trung bình 86/100, và nay đến lượt người anh em của Uncharted – The Last of Us tỏa sáng.
Siêu phẩm game mới với toàn điểm 10 đánh giá 2
The Last of Us lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế.
Sau đây là một số nhận xét trích trong các bài review The Last of Us:
IGN: “Lối dẫn chuyện của The Last of Us đã đặt ra một tiêu chuẩn mới còn cao hơn những gì mà series Uncharted đã làm được. Kịch bản, lồng tiếng, gameplay kết hợp lại để tạo ra một sản phẩm rất dễ dàng trở thành tựa game hay nhất năm 2014”.
Eurogamer: “Vào thời điểm mà những tựa game hành động bom tấn đang chết chìm trong sự đơn điệu vì tái sản xuất quá nhiều, The Last of Us xuất hiện như ví dụ hoàn hảo cho thấy thể loại này có thể và cần phải được làm như thế nào. Khởi đầu nhẹ nhàng và kết thúc mạnh mẽ, những khoảnh khắc đầy cảm xúc cũng như gan góc, chúng hòa quyện với nhau một cách tuyệt vời – đó mới là một tựa game thực thụ, và là ngọn đèn hy vọng cho thể loại hành động”.
CVG: “The Last of Us là một trong số hiếm hoi những tựa game mà bạn không muốn nó chấm dứt khi gần về kết thúc, câu chuyện đầy cảm động sẽ còn đọng mãi trong tâm trí bạn sau khi những dòng credit chạy hết nhưng vẫn nằm trong ranh giới video game chứ không phải một bộ phim. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật kể chuyện và thiết kế game, dễ dàng trở thành tinh hoa của Naughty Dog”.
Siêu phẩm game mới với toàn điểm 10 đánh giá 3
Một cú hit nữa của Naughty Dog sau Uncharted.
Nửa cuối của 2014 phía trước vẫn còn một ứng cử viên nặng ký nữa cho khả năng đạt “điểm 10 chất lượng” như thế này, đó là GTA V. Nhưng vào ngay lúc này, rất nhiều người có lẽ đang phải thét lên trong đầu câu hỏi: “The Last of Us, tại sao lại độc quyền?”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s