4 lý do khiến bạn muốn chơi Dying Light ngay lập tức

Hãy chơi Dying Light ngay đi, bạn sẽ không thất vọng đâu!

Đúng như nhà sản xuất Techland đã hứa hẹn, vào ngày hôm qua 27/01, tựa game sinh tồn thế giới mở zombie Dying Light – được xem là một “bom tấn” trong năm nay đồng thời là “cây đinh” của làng game thế giới trong giai đoạn đầu năm đã chính thức đến tay game thủ. Không uổng công chờ đợi của người chơi, Dying Light đã mang đến một thế giới mở tuyệt vời không chỉ đối với các fan của dòng game sinh tồn zombie. Hiện tại trên hệ thống Steam tại đây, game đang được đánh giá rất cao với 85% ý kiến đánh giá tích cực (đạt mức Very Positive – Rất tích cực).

Dying Light đã không phụ kì vọng của game thủ

Tất nhiên, trước một tựa game mới (đặc biệt là có giá cao – 59.99 USD), nhiều game thủ sẽ băn khoăn có nên chi tiền cho Dying Light hay không. Nếu còn đang ngập ngừng chưa quyết, 4 lý do sau sẽ khiến bạn thôi suy nghĩ mà dấn thân ngay vào thế giới của Dying Light đấy!

1. Lối chơi đa dạng

Trong Dying Light, bạn có thể tự do lựa chọn phương thức hành động để sinh tồn: dựa vào sức mạnh, dựa vào sự nhanh nhẹn hoặc dựa vào sự tinh quái. Cho dù bạn là người ưa thích những pha chiến đấu trực diện mạnh mẽ hay đam mê hành động lén lút, Dying Light đều có thể thỏa mãn bạn. Tất nhiên, mỗi phương thức đều có ưu nhược điểm riêng và sẽ có những tình huống buộc bạn phải từ bỏ phương thức yêu thích của mình để chuyển sang một phương thức khác, điều này khiến game thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, vũ khí mà bạn sử dụng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của bạn.

Lựa chọn phương thức hành động hợp lý sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong Dying Light

2. Hệ thống lắp ráp vật phẩm hấp dẫn

Sẽ là không dễ dàng cho lắm để tìm kiếm vật phẩm lắp ráp vũ khí trong thế giới hỗn loạn của Dying Light. Mặc dù vậy, việc này cũng không đến nỗi quá khó khăn. Sau khi tìm đủ các vật phẩm cần thiết, bạn có thể tạo nên những vũ khí độc đáo cho riêng mình (Dying Light chú trọng vào các pha cận chiến nên các vũ khí cũng như vật phẩm tạo vũ khí đều thiên về hướng này). Bên cạnh có các vật phẩm thông thường ra, một số vật phẩm có khả năng tạo lửa, điện hay tăng sát thương cho vũ khí của bạn sẽ là “của quý” thực sự, giúp bạn an tâm hơn để sinh tồn trong Dying Light.

Những pha chiến đấu trong Dying Light rất “đã tay”

3. Phần chơi mạng hấp dẫn

Bên cạnh chế độ co-op 4 người hợp tác chống zombie và sinh tồn, Dying Light còn cho phép người chơi vào vai những xác sống hung hãn để tấn công những người chơi khác. Tuy đây không phải là điều gì mới lạ khi đã xuất hiện trong nhiều tựa game về zombie khác nhưng vẫn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị trong Dying Light. Sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn chỉ chơi Dying Light “một mình”.

Vào vai zombie sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ

4. Tự do di chuyển

Từ khi mới được công bố, Dying Light đã cho thấy mình là một tựa game chú trọng vào khả năng di chuyển hoàn toàn tự do của người chơi với những pha parkour vượt mọi địa hình. Quả thực đúng như “quảng cáo”, game đã cung cấp cho người chơi vô tận khả năng khám phá thể giới của mình. Chạy, nhảy, trèo, trượt, bạn có thể đến bất cứ đâu trong Dying Light theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Chỉ riêng parkour thôi đã đủ khiến Dying Light là một tựa game chất lượng rồi

Còn chờ gì nữa, bước vào thế giới của Dying Light nào!

Gameplay Dying Light

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s