Dying Light ra mắt trailer cho ngày phát hành

Nhà sản xuất Techland đã tung ra đoạn trailer với những pha bay nhảy và chiến đấu ấn tượng ngay trước ngày phát hành game.

Techland, nhà phát triển nổi tiếng với dong game Dead Island, đã tung ra đoạn trailer mới nhất cho Dying Light, tựa game thế giới mở với đề tài về zombie. Dying Light sẽ chính thức phát hành vào ngày 27/1 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Trước đó, Techland dự định sẽ thực hiện phiên bản cho Xbox 360 và PS3 nhưng chúng đã nhanh chóng bị hủy bỏ.

Cốt truyện của Dying Light xoay quanh một điệp viên có tên là Kyle Crane. Nhiệm vụ của Crane là xâm nhập vào vùng cách ly để tìm kiếm một quan chức quân đội. Tuy nhiên, kế hoạch bị đổ vỡ và Crane phải tìm mọi cách để sinh tồn trong khu vực tràn ngập zombie.

> Xem video giới thiệu Dying Light

Một trong những tính năng nổi bật của game chính là cách di chuyển theo phong cách parkour, cho phép người chơi di chuyển một cách tự do và nhanh chóng giữa thành phố. Dying Light cũng có chế độ luân chuyển giữa ngày và đêm. Ban ngày, người chơi có thể tìm kiếm các gói đồ tiếp viện một cách khác dễ dàng. Nhưng tới ban đêm, họ sẽ trở thành mục tiêu săn đuổi của hàng đàn zombie hung dữ.

Chế độ “Be the Zombies”, vốn chỉ dành cho những người đặt mua trước, sẽ được kèm theo bản game gốc hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi. Techland cũng xác nhận việc bản game trên đĩa sẽ chỉ được bán vào cuối tháng 2 tới, trong khi phiên bản digital vẫn sẽ được phát hành đúng hẹn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s