Bản vá của Assassin’s Creed Unity nặng gần 7GB

Bản vá lỗi có dung lượng khổng lồ do Ubisoft phải thay đổi hoàn toàn một phần thành phố Paris trong game.

Bản vá lỗi (patch) thứ tư dành cho Assassin’s Creed Unity đã được Ubisoft tung ra, chậm hơn một ngày so với dự kiến. Trước đó, nhiều nguồn tin đã khẳng định việc bản vá này sẽ có dung lượng khá lớn để có thể chỉnh sửa hầu hết các vấn đề còn lại trong game. Khi ra mắt, không ít game thủ đã giật mình với dung lượng lên tới 6,7GB của bản vá này.

Theo Ubisoft, nhóm phát triển đã phải thay thế toàn bộ phần bản đồ Paris gặp lỗi khung hình, do đó dung lượng của bản vá này cũng tăng một cách đáng kể so với dự kiến. Chỉ cách đây vài năm, con số 6,7GB đã tương đương với một tựa game đầy đủ thuộc loại nặng. Tuy nhiên, Ubisoft cũng khẳng định phần lớn bản patch sẽ ghi đè lên các file có sẵn của game, do vậy dung lượng tổng của Assassin’s Creed Unity sẽ không tăng quá nhiều.

Một số điểm nổi bật trong bản patch này bao gồm:

– Sửa các lỗi về hiệu năng và độ ổn định của game như tụt khung hình, game ngừng hoạt động, mất dữ liệu trong quá trình chơi.

– Sửa lỗi gameplay, bao gồm định hướng trong game cũng như phá khóa các rương đồ.

– Cải thiện khả năng kết nối mạng và matchmaking.

Bản vá lỗi này sẽ được tung ra cho Xbox One và PlayStation 4 vào hôm nay, trong khi người chơi trên PC sẽ phải đợi đến cuối tuần.

Assassin’s Creed Unity được phát hành hồi tháng 11 và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Nguyên nhân chính là do những lỗi kĩ thuật và đồ họa rất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của game thủ. Nhiều người còn cho rằng Ubisoft đã tung ra một bản beta của Assassin’s Creed Unity thay vì một bản game đầy đủ. Nhà phát hành này đã phải tung ra nhiều bản vá lỗi, đồng thời tặng các bộ DLC miễn phí cho game thủ để thay lời xin lỗi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s