Far Cry 4 đang dần chứng tỏ vị thế trên các bảng xếp hạng

Hiện tại tâm điểm các trang tin game cũng như cộng đồng vẫn là tựa game FPS thế giới mở Far Cry 4. Sau khi ra mắt Assassin’s Creed Unity không thành công thì Far Cry 4 đã xuất hiện và hoàn thành tốt vai trò cứu cánh cho Ubisoft. Tựa game đã được đánh giá và cho những điểm số rất cao.

Far Cry 4

Đó là về mặt đánh giá từ các trang tin game, còn về mặt doanh thu và lợi nhuận, Far Cry 4 đang có tín hiệu tốt dần đều khi chiếm giữ thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng tổng kết số liệu doanh thu. Theo đó, trên hệ thống phân phối Steam, trò chơi đang chiếm giữ vị trí độc bá về doanh số, vượt mặt những đại gia khác như This War of Mine hay Call of Duty: Advanced Warfare,…

Còn tại Anh Quốc, một trong những thị trường game lớn mạnh nhất thế giới, tựa game cũng chỉ đứng sau tựa game Dragon Age: Inquisition ở vị trí số 2 về mặt doanh thu những tựa game bán chạy nhất tuần qua.

Far Cry 4

Thành công đang nối tiếp thành công cho Ubisoft và vừa qua, khi mà một số lỗi mới chỉ xuất hiện với tần suất ít trong Far Cry 4 nhưng hãng đã tự lên tiếng nhận mình sai và đang cố gắng sửa nhanh nhất có thể. Một hành động làm “mát ruột mát gan” cho các gamer. Hình ảnh của Ubisoft đang thực sự dần được phục hồi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s