Far Cry 4 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn trong trailer mới

Theo các trang tin game trên thế giới, hãng Ubisoft đã vừa tung ra thêm một đoạn trailer mới trước thềm ngày phát hành của Far Cry 4. Đoạn trailer mới đã giới thiệu chúng ta những cái nhìn rõ hơn về câu chuyện trên Kyrat. Bên cạnh đó là những thay đổi của game so với phiên bản Far Cry 3.

Far Cry 4

Trong phần 4 này, Ubisoft sẽ đưa gamer tới với vùng đất huyền bí Kyrat bên trên đỉnh của dãy núi Himalaya. Tại đây, người chơi sẽ phải đối mặt với ách thống trị của Pagan Min – một kẻ tự coi mình là vua ở đây. Hắn lịch thiệp, xảo quyệt và bệnh hoạn hơn rất nhiều so với Vaas ở phần 3.

Bên cạnh đó cũng là một hệ thống chiến đấu với kho súng đồ sộ cùng những skill mới của nhân vật. Gamer cũng lợi dụng được lợi thế môi trường khi những con thú hoang dã cũng là một vũ khí lợi hại. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được khám phá những điều bí ẩn linh thiêng tại Kyrat.

Far Cry 4

Đoạn trailer đã khiến cho câu chuyện Far Cry 4 tuyệt vời hơn bao giờ hết. Game sẽ chính thức tới tay gamer vào 18 tháng 11 tới trên các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s