Khám phá các phần thưởng hấp dẫn khi đặt hàng trước Hatsune Miku: Project DIVA F 2nd

Hãy nhanh tay đặt hàng phiên bản mới nhất trong loạt game âm nhạc nhịp điệu nổi tiếng được phát triển bởi Crypton Future Media để có thêm cơ hội được nhận bộ module đặc biệt mang phong cách kiểu Mỹ dành cho nữ ca sĩ ảo lừng lẫy trong giới vocaloid kèm theo ba nhân vật mới sẽ có mặt trong tựa game.

Bộ module Americana dành cho Hatsune Miku khi đặt hàng trước tựa game

– Hãng phát hành Sega đã cho ra mắt thêm một đoạn trailer mới dành cho Hatsune Miku: Project Diva F 2nd đồng thời cũng giới thiệu thêm về gói module độc quyền bao gồm các phần thưởng hấp dẫn khi đặt hàng trước tựa game tại GameStop.

Như đã xác nhận lúc trước thì các fan hâm mộ khi đặt hàng trước tựa game tại trang bán lẻ này sẽ được nhận gói Extra Character Pack bao gồm ba nhân vật mới là Akita Neru, Yowane Haku, Kasane Teto cùng một bộ module Americana dành cho Hatsune Miku.


Hatsune Miku: Project DIVA F 2nd Pre-order Trailer

Hatsune Miku: Project Diva F 2nd sẽ chính thức được phát hành độc quyền trên hai hệ máy PS3 và PS Vita vào ngày 18 tháng 11 năm nay tại khu vực Bắc Mỹ và vào ngày 21 sau đó tại khu vực Châu Âu. Tựa game sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ đồng thời cũng sẽ xuất hiện trên hệ thống PS Store dưới dạng digital để tải về.

nguồn: Tuấn Vũ (GameVN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s