Call of Duty: Advanced Warfare – Thành quả của chu trình 3 năm

Bạn sẽ chưa bao giờ chơi game nào như Call of Duty: Advanced Warfare trước đây.

Theo tin tức game đến từ các trang tin game trên thế giới, Sledgehammer Games đã công bố rằng Call of Duty: Advanced Warfare sẽ đại diện cho một bước tiến lớn cho một thương hiệu game bắn súng quan trọng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Advanced Warfare là thành quả của chu trình 3 năm, tựa game này sẽ có nhiều thời gian để nghiển cứu và phát triển hơn bao giờ hết, đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ được cải thiện rất nhiều.

Call of Duty Advanced Warfare

‘Bạn sẽ chưa bao giờ được chơi Call of Duty theo cách này trước đây. Tôi nghĩ rằng những gì mà 3 năm đã cho chúng tôi thì chắc chắn sẽ là cơ hội để phá vỡ một vài điều gì đó’, Michael Condrey – đồng sáng lập Sledgehammer Games cho biết.

Advanced Warfare quả thực là một bước tiến vượt bậc của dòng game Call of Duty. Cũng là bối cảnh chiến tranh tương lai, cũng là những vũ khí siêu tưởng hiện đại như Titanfall nhưng Call of Duty chắc chắn sẽ làm tốt hơn thế. Một trong những cải tiến đáng chú ý nhất chính là bộ giáp Exo Suit giúp người chính khỏe hơn, nhảy xa và cao hơn hay chạy nhanh hơn,… Cùng với đó là hàng loạt những cải tiến mà gamer chưa từng thấy ở dòng game Call of Duty trước đây.

Call of Duty Advanced Warfare

Đây cũng là sản phẩm Call of Duty đầu tiên được phát triển bới một studio mới, trong chu trình 3 năm. Giám đốc điều hành Activision, Eric Hirshberg cho biết động thái 3 năm cho phép các nhà phát triển có thêm nhiều thời gian hơn không chỉ tạo ra các tính năng mới để góp phần thúc đẩy các sản phẩm đi tới thành công, mà nó còn giúp họ dành được nhiều thời gian ‘đánh bóng’ hơn cho mỗi tựa game.

Mặc dù đã có đánh giá từ các trang báo game trên thế giới và đánh giá có phần tiêu cực. Nhưng một tựa game muốn biết nó hay hay không, gamer chỉ còn cách là trực tiếp trải nghiệm nó trên tay. Call of Duty: Advanced Warfare sẽ chính thức tới tay gamer vào ngày 4 tháng 11 cho các hệ máy Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 và PC.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s