GTA 5 cùng ưu đãi độc quyền dành riêng cho PS4

GTA 5 sẽ có mặt trên hệ máy PS4 và Xbox One vào mùa thu này. Những ai đã đặt hàng trước trên PS4 sắp được nhận những ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Theo như được biết, ưu đãi sẽ là 1.000.000 $ tiền trong game và được chia đều, GTA 5 là 500.000 $ và GTA Online là 500.000 $. Ngoài ra, nếu đặt hàng GTA 5 trên hệ thống Playstaion Store trước ngày 3/11, người chơi sẽ còn nhận được thêm 300.000 $ cho GTA Online.

300.000$ không phải là một số tiền nhỏ, và có thể hoàn toàn mua được một căn hộ cao cấp trong GTA Online. Còn có thể đủ để mua được một vài chiếc xe thể thao, nhưng lại không thể mua được những loại vũ khí với công suất lớn.

Ưu đãi trên có thể giúp cho người chơi tiết kiệm được một số tiền thật ngoài đời. Hãng Rockstar kiếm lợi nhuận từ GTA Online bằng Shark Cards. Những thẻ này cho phép người chơi đổi tiền thật để lấy một số tiền trong game,. Ví dụ, 300.000$ sẽ tương đương với khoảng 8 USD ở ngoài.

Những ai đã từng chơi GTA 5 trên PS3 và Xbox 360 thì đối với bản Next Gen Consoles là một trải nghiệm thú vị. Ngoài việc tăng cường về hình ảnh trong game, GTA 5 sẽ bổ sung thêm một vài vũ khí mới, xe mới và những phương tiện hoạt động khác. Nhạc nền trong đó cũng được tăng lên đến 100 bài hát.

GTA 5 hiện tại là trò chơi có doanh số bán cao nhất trên hệ máy PS3. Đối với PS4 và Xbox One sẽ có mặt sớm vào ngày 18.11, còn đối với PC thì phải đợi một thời gian khá lâu khi mà đến tận năm sau mới được phát hành chính thức.

Phạm Quốc Minh

( Theo Cinemablend

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s