Square Enix triệu hồi “những chú chó ngủ yên” lên PS4 và Xbox One

Square Enix vừa tiến hành công bố, tựa game hành động thế giới mở của United Front Games, Sleeping Dog chính thức có mặt trên PS4 và Xbox One vào 14.10 tới.

Theo một danh sách của Amazon, bản Sleeping Dogs 2012 sẽ nằm trong bộ Sleeping Dogs: Definitive Edition bao gồm ngoài phiên bản gốc còn có kèm một vài nội dung tải về khác. Bộ game này được bán với giá $59.99.

Square Enix triệu hồi “những chú chó ngủ yên” lên PS4 và Xbox One

Nhà phát hành Square Enix, ngoài ý định đưa Sleeping Dogs lên PS4 và XboxOne, còn định hồi sinh cả series Tom Raider. Nhà phát triển United Front Games sẽ hỗ trợ quá trình này.

Các thông tin chi tiết sẽ được đưa tới các bạn độc giả sau, nhưng các bạn cứ chắc một điều rằng các nhà phát triển Phương Tây “vắt sữa” và “hút máu” cũng không kém gì thị trường Châu Á. Chưa biết chất lượng hình ảnh có được cải thiện không, nhưng vốn là 1 fan hâm mộ của “những chú chó ngủ yên” tôi sẽ cố mua cho mình trước 1 bộ để review cho các bạn.

Một số thông tin về Sleeping Dogs cho các gamer chưa rõ:

Sleeping Dogs là tựa game hành động thế giới mở ra mắt vào 2012, dưới sự phát triển của United Front Games. Cốt truyện xoay quanh  1 cảnh sát chìm người Mỹ gốc Hoa, tên Wei Shen. Anh được cử về HongKong để tiêu diệt các tổ chức tội phạm tại đây.

Square Enix triệu hồi “những chú chó ngủ yên” lên PS4 và Xbox One

Sau khi Shen bị ném vào tù vì tội buôn ma túy. Anh ta làm thân với 1 kẻ cộm cán khác, cũng là người thuở nhỏ của Shen, tên Jackie. Lời dụng gã này, anh đã thâm nhập được vào những chỗ nguy hiểm nhất trong giới tội phạm, tiêu diệt chúng và tìm ra kẻ cầm đấu đã cướp đi sinh mạng người chị gái của Shen.

Sleeping Dogs mang nặng bối cảnh của GTA nhưng thậm chí còn bạo lực và đẫm máu hơn do các thế lực tội phạm trong game đều dựa trên nguyên mẫu ngoài đời. Các băng đảng của Hongkong vẫn đang tranh đấu hàng ngày hàng giờ như nào thì trong game cũng tương tự như vậy.

Game cực hay và đáng đồng tiền bát gạo bạn mua về. Hãy Pre-order ngay và luôn đi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s